Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Tĩnh  -  Thursday, October 6, 2022
 
Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Hà Tĩnh đồng hành cùng thí sinh trong kì thi THPT Quốc gia năm 2022
 
2022-07-08 10:29:57

Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2022 tại tỉnh Hà Tĩnh có 35 điểm thi, được tổ chức vào ngày 07 và 08/7/2022. Bên cạnh công tác đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định hơn 100 Đoàn viên thanh niên Công ty tham gia đồng hành cùng các thí sinh trong chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2022 với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực như cấp phát những chai nước lọc miễn phí, quạt cầm tay... dành cho thí sinh và phụ huynh. Đây là hoạt động tình nguyện này mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, lan tỏa nét đẹp văn hóa của người ngành điện.

 

 Đoàn viên Thanh niên Điện lực Kỳ Anh đồng hành cùng thí sinh tại điểm thi trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu

Trước đó để đảm bảo cung cấp điện ổn định và liên tục tại tất cả các điểm thi và điểm phục vụ Hội đồng thi trong kỳ thi THPT Quốc gia trên địa bàn toàn tỉnh Công ty đã triển khai đồng bộ, tiến hành làm việc với Sở Giáo dục đào tạo nhằm xây dựng phương án cấp điện cho các điểm thi và hội đồng thi phù hợp với thực tế từng địa bàn cũng như bố trí nguồn nhân lực cần thiết phục vụ cho kỳ thi được diễn ra an toàn, hiệu quả nhất. Các Điện lực chuẩn bị đầy đủ vật tư, thiết bị, phương tiện, để kịp thời xử lý các tình huống sự cố (nếu có) xảy ra, đồng thời chủ động phối hợp với các hội đồng thi trên địa bàn Điện lực quản lý để kiểm tra, tư vấn, hỗ trợ phần điện nội bộ tại các điểm thi.  

 

Đội QLVHLĐCT Hà Tĩnh phối hợp đoàn thanh niên Công ty hưởng ứng chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2022. 

Anh Lê Long Khánh- Bí thư Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Hà Tĩnh cho biết: Chương trình hoạt động này được diễn ra hằng năm, Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Hà Tĩnh đã phối hợp với lực lượng CBCNV ứng trực tại các điểm thi và đồng hành cùng các thí sinh và người nhà tiếp sức mùa thi. Trước đó, nằm trong chương trình "Nghị lực Mùa thi” Đoàn thanh niên Công ty đã phối hợp với Công đoàn Công ty tổ chức trao tặng quà cho 40 học sinh lớp 12 hoàn cảnh khó khăn tại các trường THPT trên địa bàn huyện Can Lộc, huyện Đức Thọ để động viên chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT Quốc gia với số tiền là 20 triệu đồng”.

Trong dịp này, các chi Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Hà Tĩnh cũng đã tích cực tuyên truyền mạnh mẽ tới người dân về sử dụng tiết kiệm điện an toàn – hiệu quả và tư vấn các giải pháp để giảm chi phí tiền điện tăng cao trong mùa nắng nóng. Với hơn 2.000 quạt nhựa in các nội dung tuyên truyền tiết kiệm điện và hướng dẫn người dân tham gia, sử dụng các dịch vụ về điện… được các tình nguyện viên gửi đến các em học sinh và người dân có mặt tại các điểm thi. Đồng thời, các tình nguyện viên đã nhiệt tình hỗ trợ người dân cài đặt app CSKH của EVNNPC để tiện theo dõi các thông tin về điện.

 

 Đoàn viên thanh niên Điện lực Lộc Hà tư vấn khách hàng cài app CSKH của ngành điện

Là phụ huynh có con tham gia trong kì thi năm nay chị Nguyễn Thị Hà, trú tại phường Bắc Hồng – TX Hồng Lĩnh chia sẻ: “Sự quan tâm kịp thời của ngành Điện tới người dân là sự động viên tinh thần cho các cháu góp phần giảm căng thẳng, áp lực để hoàn thành tốt bài thi. Thời tiết oi bức nóng nực, tâm lý học sinh và người nhà không khỏi hồi hộp, lo lắng nhưng nhờ sự động viên chia sẻ của các cán bộ điện lực và những chai nước lọc, chiếc quạt cầm tay được CBCNV ngành Điện cấp phát miễn phí làm chúng tôi rất cảm kích, phấn khởi.

 

 Đoàn viên Thanh niên Điện lực Cẩm Xuyên đồng hành cùng thí sinh tại điểm thi trường THPT Cẩm Xuyên

Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2022 với những “hành động nhỏ - ý nghĩa lớn” đó đã làm vơi đi không khí nóng nực của mùa hè, được đông đảo phụ huynh – học sinh ủng hộ và ghi nhận. Các chi đoàn đơn vị trực thuộc chủ động lên kế hoạch chương trình “Tiếp sức mùa thi” chu đáo, linh hoạt, đảm bảo an toàn, thiết thực và đạt hiệu quả cao tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh có một kỳ thi thành công./.

 Đoàn thanh niên Công ty

*** Một số hình ảnh Tiếp sức mùa thi kỳ THPT Quốc gia năm 2022 của các chi đoàn đơn vị trực thuộc Công ty Điện lực Hà Tĩnh:

  

  Đoàn viên Thanh niên Điện lực Can Lộc đồng hành cùng thí sinh tại điểm thi trường THPT Nghèn

  

Đoàn viên Thanh niên Điện lực TX Hồng Lĩnh đồng hành cùng thí sinh tại điểm thi trường THPT Thị xã Hồng Lĩnh

 

  Đoàn viên Thanh niên Điện lực Hương Sơn đồng hành cùng thí sinh tại điểm thi trường THPT Hương Sơn

  

  Đoàn viên Thanh niên Điện lực Thạchđồng hành cùng thí sinh tại điểm thi trường THPT Nguyễn Trung Thiên

 

  Đoàn viên Thanh niên Điện lực Hương Khê đồng hành cùng thí sinh tại điểm thi trường THPT Hương Khê

 

 Đoàn viên Thanh niên Điện lực Vũ Quang đồng hành cùng thí sinh tại điểm thi trường THPT Vũ Quang

 

Đoàn viên Thanh niên Điện lực TP Hà Tĩnh đồng hành cùng thí sinh tại điểm thi trường THPT Phan Đình Phùng.

 

Đoàn viên Thanh niên Điện lực Nghi Xuân đồng hành cùng thí sinh tại điểm thi trường THPT Nguyễn Công Trứ.

 

 Đoàn viên Thanh niên Điện lực Đức Thọ đồng hành cùng thí sinh tại điểm thi trường THPT Đức Thọ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Hà Tĩnh được UBND tỉnh Hà Tĩnh tặng bằng khen trong việc chấp hành tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2021
Điện lực Hương Sơn tổ chức bồi huấn Văn hóa doanh nghiệp cho người lao động
Nỗi vất vả của những người thợ điện miền núi
Cảm nhận từ chương trình “Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện”
Cảm nhận của người công nhân điện Hà Tĩnh khi đến thăm nhà máy điện Vinh
“Đêm hội trăng rằm” miền sơn cước Hương Khê
Điện lực Thị xã Hồng Lĩnh mang Trung thu đến với trẻ em nghèo
Điện lực Nghi Xuân: Bồi huấn tại chỗ công tác VHDN năm 2022
Áo cam- màu của niềm tin và hy vọng
Điện lực Đức Thọ tổ chức bồi huấn Văn hóa doanh nghiệp năm 2022