Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Tĩnh  -  Sunday, August 14, 2022
 
PC Hà Tĩnh tham gia Hội thao công nhân viên chức lao động năm 2022
 
2022-07-28 23:09:16

 

Hội thao công nhân viên chức lao động năm 2022 Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) được tổ chức từ ngày 25-27/07/2022 tại thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương. Với sự có mặt của 971 vận động viên đến từ 39 đoàn vận động viên các đơn vị trực thuộc.

Tham gia Hội thao lần này, Đoàn PC Hà Tĩnh có 31 vận động viên tham gia đầy đủ các môn thi đấu. Với tinh thần giao lưu thể thao vui, khỏe, Tất cả các vận động viên đều xác định mục tiêu, quyết tâm, sẽ tham gia thi đấu hết mình, quyết tâm cao, đoàn kết và tập trung để cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, những hình ảnh đẹp với các nội dung thi đấu, bao gồm: Bóng bàn, cầu lông, quần vợt, chạy việt dã và bóng chuyền hơi nữ.

 

Hội thao EVNNPC với sự có mặt của 971 vận động viên đến từ 39 đoàn vận động viên các đơn vị trực thuộc

 

Ngay từ khi có Quyết định triệu tập đoàn vận động viên của Giám đốc Công ty, toàn thể các vận động viên tại khối văn phòng Công ty và các đơn vị trực thuộc đã sắp xếp công việc chuyên môn, tập hợp đội hình và tổ chức luyện tập thường xuyên, hăng say và nhiệt huyết.

 

Đoàn vận động viên PC Hà Tĩnh tham gia Hội thao EVNNPC năm 2022

Trong những năm qua, song song với việc thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao của PC Hà Tĩnh luôn được các cấp ủy Đảng, chuyên môn, các tổ chức Đoàn thể quan tâm và CBCNV - LĐ hưởng ứng nhiệt tình tham gia đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi lạc quan, tăng cường sự hiểu biết đoàn kết gắn bó trong đội ngũ CBCNV, tăng năng suất lao động, đảm bảo cung cấp điện ổn định, liên tục, thực hiện tốt các mặt hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần cho sự phát triển chung của toàn Công ty.

Hội thao là dịp để các cán bộ CNVCLĐ toàn Tổng công ty giao lưu, học hỏi, củng cố tinh thần đoàn kết; tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên, khích lệ cán bộ CNVCLĐ chủ động, sáng tạo trong lao động, học tập, hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác năm 2022.

 

 Bùi Văn Phú – P.TCKT

 
Tin cùng thư mục :