Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Tĩnh  -  Sunday, August 14, 2022
 
Công đoàn Điện lực Hương Khê thăm hỏi, động viên người lao động làm việc trong mùa nắng nóng
 
2022-07-28 10:19:04

Các nhu yếu phẩm cần thiết như nước uống, sửa tươi… đã được Công đoàn Điện lực Hương Khê kịp thời hỗ trợ đến lực lượng CBCNV đang làm việc trực tiếp trên hiện trường giúp tăng cường sức khỏe, qua đó động viên, khích lệ tinh thần để người lao động hoàn thành tốt công việc trong điều kiện nắng nóng như hiện nay.

 

Tặng hiện vật cho Tổ công tác thực hiện chỉnh trang lưới điện nông thôn mới thôn Trung Thành xã Điền Mỹ

Anh Nguyễn Tuấn Dương- Đội trưởng Đội quản lý vận hành Điện lực Hương Khê chia sẻ: “Thời tiết ở Hương Khê rất khắc nghiệt, có những ngày nắng nóng gay gắt trên 40 độ C. Để hoàn thành công việc anh em trong đơn vị, đặc biệt là các đồng chí làm việc trực tiếp ngoài hiện trường đã rất nỗ lực và cố gắng. Được sự quan tâm, thăm hỏi, động viên kịp thời của Ban lãnh đạo và Công đoàn đơn vị, anh em chúng tôi rất phẩn khởi, xúc động, tạo thêm động lực để vượt qua giai đoạn nắng nóng. Hoạt động này càng tăng thêm tính gắn kết giữa tổ chức và người lao động, thể hiện nét đẹp văn hóa của con người ngành điện".

 

Những hộp sữa tinh thần đến với người công nhân

Những việc làm thiết thực, sự chia sẻ, thấu hiểu của Ban lãnh đạo và Công đoàn Điện lực Hương Khê phần nào đã làm vơi đi sự mệt mỏi khi phải làm việc dưới thời tiết khắc nghiệt, để cán bộ CNVC-LĐ đơn vị có thêm động lực hăng say lao động phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị tại địa phương và các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao./.

 

Ra quân chỉnh trang lưới điện

 

Phan Thảo – Điện lực Hương Khê

 
Tin cùng thư mục :