Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Tĩnh  -  Sunday, August 14, 2022
 
Người đội trưởng tâm huyết với nghề
 
2022-08-04 08:16:01


Nhanh nhẹn, hoạt bát và rất thân thiện đó là cảm nhận đầu tiên của mọi người khi tiếp xúc với anh Đặng Phúc Tuấn, Đội trưởng Đội kinh doanh dịch vụ Điện lực Can Lộc. Với những trăn trở trong quá trình sản xuất làm sao để CBCNV đồng nghiệp nâng cao chất lượng, năng suất và đảm bảo an toàn, anh đã có nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật áp dụng có hiệu quả vào thực tế sản xuất.

Tâm sự với chúng tôi anh cho biết bản thân mình may mắn khi được sinh ra trong gia đình giàu truyền thống cách mạng, bố của anh cũng là một công nhân nghành điện. Kế thừa phát huy truyền thống đó, từ lúc còn bé hình ảnh “người lính mang sắc áo cam” đã khiến cho anh không ngừng nỗ lực học tập để thực hiện đam mê trở thành người công nhân ngành Điện. Tốt nghiệp công nhân kỹ thuật điện anh được tiếp nhận vào làm việc tại Công ty Điện lực Hà Tĩnh từ năm 1994.

 

"Trách nhiệm, năng nổ và nhiệt tình"  đó là những lời nhận xét của đồng nghiệp dành tặng cho anh Đặng Phúc Tuấn - Đội trưởng Đội KDDV - Điện lực Can Lộc

 

Lúc mới vào nghề, với nhiều khó khăn, thách thức phía trước, anh luôn không ngừng học hỏi các thế hệ đi trước, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cũng như công tác dịch vụ khách hàng. Anh được lãnh đạo tin tưởng giao nhiệm vụ là Đội trưởng Đội KDDV.  Trong suốt thời gian công tác anh luôn cố gắng vượt qua khó khăn, gương mẫu trong công việc, chủ động sắp xếp thời gian khoa học đảm bảo hoàn thành chức trách, nhiệm vụ được giao, hài hòa với trách nhiệm người con, người chồng, người cha trong gia đình.

 

 

Gia đình anh vinh dự được Công ty trao tặng danh hiệu gia đình tiêu biểu năm 2022 

 

Đến nay đã 28 năm công tác trong ngành Điện, anh vẫn luôn xác định đây là một việc khó và rất quan trọng vì vậy bản thân vừa làm vừa học hỏi để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và giảm tối đa về các ý kiến phản ánh của khách hàng đồng thời phải đảm bảo an toàn lao động trong quá trình sản xuất. Anh thường xuyên cập nhật kiến thức, tham gia nghiên cứu cải tiến kĩ thuật, gương mẫu, đi đầu trong việc thực hiện nội dung thay đổi phong cách, thái độ làm việc nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Ngoài ra, anh đã đưa ra nhiều biện pháp để đổi mới, nâng cao chất lượng trong chuyên môn nghiệp vụ và công tác cung cấp điện ổn định cho khách hàng.

 

Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc khen thưởng danh hiệu gia đình tiêu biểu năm 2022

Cần mẫn, chịu khó tìm tòi học hỏi anh luôn được lãnh đạo và đồng nghiệp tin tưởng, quý mến. Bên cạnh đó, anh luôn tận tâm chỉ bảo, giúp đỡ đồng nghiệp trong công việc để họ thấy được trách nhiệm và thêm yêu nghề, từ đó phát huy sức mạnh tập thể, hoàn thành nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh.

Trao đổi với chúng tôi, ông Trần Anh Dũng – Gám đốc Điện lực Can Lộc (PC Hà Tĩnh) cho biết: “Anh Đặng Phúc Tuấn là một đội trưởng tâm huyết, trách nhiệm trong công tác chuyên môn và trên mọi lĩnh vực phong trào thi đua của đơn vị.  Anh luôn gương mẫu, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, đồng thời thường xuyên quan tâm, động viên anh em trong đội khắc phục mọi khó khăn, đảm bảo an toàn trong quá trình hoạt động, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong cuộc sống hằng ngày, anh luôn cởi mở, chân thành với tất cả mọi người và được đồng nghiệp yêu mến”.

Ghi nhận những nỗ lực đó, anh đã nhiều lần được vinh danh, cùng với nhiều hình thức khen thưởng: Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh trao Bằng khen: về việc thực hiện phong trào thi đua yêu nước; “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, Giấy khen “Lao động giỏi” của Tổng công ty, “ Công nhân lao động giỏi”, “Lao động tiêu biểu” cấp Công ty….

Xin được chúc cho anh sẽ tiếp tục phát huy truyền thống quý báu, tinh thần của một người cán bộ công nhân viên ngành Điện lực Việt Nam, phát huy hết năng lực sáng tạo, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Điện lực Can Lộc – Công ty Điện lực Hà Tĩnh ngày càng phát triển vững mạnh.

 

Nguyễn Thủy – ĐL Can Lộc

 

 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Đoàn thanh niên Điện lực Lộc Hà phát huy vai trò xung kích vì cuộc sống cộng đồng
Công đoàn PC Hà Tĩnh tiếp sức cho người lao động trong thời tiết nắng nóng
Công đoàn Điện lực Hương Khê thăm hỏi, động viên người lao động làm việc trong mùa nắng nóng
Tuổi trẻ Công ty Điện lực Hà Tĩnh với tháng 7 tri ân
Mãi mãi một màu xanh
Công ty Điện lực Hà Tĩnh thực hiện mục tiêu “đổi mới” gắn với bản sắc văn hóa EVNNPC
"Tình" người thợ điện
Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Hà Tĩnh đồng hành cùng thí sinh trong kì thi THPT Quốc gia năm 2022
Tuổi trẻ Công ty Điện lực Hà Tĩnh chung tay vì cộng đồng
Điện lực thị xã Hồng Lĩnh lấy Văn hoá doanh nghiệp làm nền tảng phát triển