Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Tĩnh  -  Sunday, August 14, 2022
 
Chi bộ Kỹ thuật – An toàn – Điều khiển xa – Công nghệ Thông tin: Tổ chức thành công Đại hội điểm – Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025
 
2022-08-04 22:52:47

 

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Công ty Điện lực Hà Tĩnh, chiều ngày 02/8/2022, Chi bộ Kỹ thuật – An toàn – Điều khiển xa – Công nghệ Thông tin đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022, đề ra mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cho nhiệm kỳ mới; bầu chi ủy, bầu bí thư và phó bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Tham dự và chỉ đạo Đại hội, có đồng chí Trần Văn Thuận, UVBCH, Phó trưởng ban tuyên giáo Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh. Đồng chí Nguyễn Phúc Phong, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Hà Tĩnh. Đại hội còn vinh dự được đón tiếp các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng ủy, các đồng chí Bí thư Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công ty, cùng toàn thể Đảng viên chi bộ.

 BTV Đảng ủy Công ty tặng hoa chúc mừng Đại hội

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2020 – 2022, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 – 2025; báo cáo kiểm điểm cấp ủy; quy chế bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2022 – 2025… Cũng tại Đại hội, các đảng viên thuộc Chi bộ đã phát biểu tham luận, đóng góp vào các báo cáo của Chi bộ.

 

Toàn cảnh Đại hội

Báo cáo chính trị tại Đại hội nêu rõ, nhiệm kỳ 2020 - 2022nhiệm kỳ diễn ra nhiều sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, của tỉnh Hà Tĩnh, Đại hội đảng bộ các cấp năm 2020 và năm 2021 là năm đầu của nhiệm kỳ, có ý nghĩa quan trọng trong thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công ty lần thứ IX và thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Đặc biệt nhiệm kỳ năm 2020 - 2022 chịu ảnh hưởng nặng nề nhất do sự bùng phát của dịch bệnh Covid-19 cùng với hiện tượng thời tiết cực đoan như: nắng nóng kéo dài, lốc xoáy, giông sét, bão lũ xảy ra gây nhiều thiệt hại không nhỏ đến việc cung ứng điện trên địa bàn. Mặc dù có những khó khăn nhưng Chi bộ luôn xác định được vai trò hạt nhân trong lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, đảng viên phát huy tốt chức năng, nhiệm vụ, đề cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tổ chức kỷ luật để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Đồng chí Nguyễn Trí Dũng - Bí thư chi bộ thông qua báo cáo trước Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã có nhiều nỗ lực trong lãnh đạo, chỉ đạo, đạt được nhiều kết quả tích cực. Theo đó, công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống cho cán bộ đảng viên và công nhân viên là nhiệm vụ trọng tâm, gắn liền với nhiệm vụ chính trị của các phòng.

Tập thể Chi ủy luôn nêu cao tinh thần đoàn kết nội bộ, gương mẫu, đi đầu, chấp hành nghiêm chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, có đạo đức, lối sống giản dị, gần gũi cán bộ, đảng viên và công nhân viên trong Công ty.

 

Đồng chí Trần Xuân Nam - Tổ trưởng tổ Đảng Công nghệ thông tin phát biểu tham luận tại Đại hội

Đối với công tác kiểm tra, giám sát, từ những việc làm cụ thể trong quá trình thực hiện đã góp phần siết chặt kỷ luật, kỷ cương trong Chi bộ, tạo sự chuyển biến toàn diện trên tất cả các mặt, giữ gìn đoàn kết tốt trong nội bộ, dân chủ thực chất, phát huy trách nhiệm người đứng đầu, tạo thành sức mạnh tập thể, giữ vững các nguyên tắc trong sinh hoạt đảng, tạo sức lan tỏa trong toàn Chi bộ. 

Chi ủy chi bộ đã bám sát các nghị quyết của Đảng ủy cấp trên, chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước, của ngành để xây dựng nghị quyết của chi bộ và lãnh đạo thực hiện nghị quyết đã đề ra. Thông qua sinh hoạt Đảng để đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ của từng cá nhân, từng bộ phận, tiến hành kiểm điểm phê bình và biểu dương khen thưởng kịp thời.

 

Đồng chí Nguyễn Phúc Phong - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Phúc Phong, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả chi bộ và chi ủy đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí Bí thư Đảng ủy yêu cầu: Chi bộ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phát huy tinh thần trách nhiệm, mỗi cán bộ, đảng viên của chi bộ không ngừng rèn luyện, nâng cao phẩm chất và năng lực, có phong cách làm việc khoa học, năng động, sáng tạo, nhạy bén. Tăng cường công tác xây dựng văn hóa doanh nghiệp, trong đó mỗi đảng viên, cán bộ, công nhân viên phải có phẩm chất đạo đức tốt, có trình độ hiểu biết sâu về chuyên môn, có khả năng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ công tác được giao. Tiếp tục thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, bồi dưỡng phát triển Đảng viên mới; Đánh giá, bồi dưỡng lựa chọn cán bộ trên cơ sở dựa vào tiêu chuẩn chú trọng cả về đạo đức cách mạng, năng lực, trí tuệ và hoạt động thực tiễn của Chi bộ. Nâng cao hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát của Chi bộ; phát hiện, bồi dưỡng, giới thiệu, nhân rộng những điển hình tốt, cách làm hay, nhân tố tích cực, đặc biệt là ngăn ngừa vi phạm, có biện pháp khắc phục kịp thời hạn chế, khuyết điểm, chi ủy chi bộ tiếp tục tập trung lãnh đạo cán bộ, đảng viên, CNV nâng cao chất lượng và hiệu quả trong công tác, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ góp phần hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch được giao.

Cũng tại Đại hội đã tiến hành bầu chi ủy, bầu bí thư, phó bí thư nhiệm kỳ 2022 – 2025 với tinh thần dân chủ, trách nhiệm và nhất trí cao của các đảng viên trong chi bộ.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy và BTV Đảng ủy Công ty tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành chi ủy nhiệm kỳ 2022 - 2025

Đại hội đã thông qua Nghị quyết và giao Chi ủy khóa mới căn cứ Nghị quyết, trên cơ sở quán triệt Nghị quyết của các cấp ủy cấp trên và thực tiễn của chi bộ, xây dựng kế hoạch hành động nhằm đưa Nghị quyết Đại hội Chi bộ sớm đi vào cuộc sống ngay từ đầu nhiệm kỳ. Đại hội đã kêu gọi toàn thể cán bộ Đảng viên, người lao động chi bộ Kỹ thuật- An toàn – Điều khiển xa – Công nghệ thông tin: Đoàn kết một lòng, lao động sáng tạo, khắc phục những tồn tại, tích cực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh tại đại hội:

 

 

 

 

 Thanh Sơn – Chi bộ KT-AT-ĐKX-CNTT

 
Tin cùng thư mục :
Công đoàn PC Hà Tĩnh phát huy vai trò “điểm tựa cho người lao động”
Đoàn Thanh niên khối Cơ quan Công ty tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động phong trào
Công ty Điện lực Hà Tĩnh đồng hành cùng chương trình “Vòng tay nhân ái”
THÔNG BÁO - 1626/TB-PCHT - Về việc tuyển dụng lao động chỉ tiêu đợt 02 năm 2021 (lần thứ hai)
Có những màu hoa…
Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị người lao động năm 2022
Công đoàn Công ty Điện lực Hà Tĩnh chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động
Lễ kết nạp đảng viên mới tại chi bộ Đội QLVH lưới điện cao thế Hà Tĩnh
Hội nghị Ban chấp hành Công đoàn Công ty Điện lực Hà Tĩnh lần thứ 2 khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026
Điện lực Nghi Xuân: Tổ chức giải bóng đá chào mừng 67 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam